mầm tăng vòng 1

Mầm tăng vòng 1 là gì ? Có phải mầm đậu nành nano không ?

 Trên thị trường nhắc nhiều đến mầm tăng vòng 1, chị em thắc mắc không biết mầm tăng vòng 1 là gì?  có phải mầm đậu nành nano không? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Mầm tăng vòng 1 là gì? Có phải mầm đậu nành nano không?

Bạn sẽ thật sự bị bất ngờ nếu biết rằng thành phần của mầm đậu nành được sử dụng trong rất nhiều các loại thực phẩm chức năng tăng vòng một làm đẹp trên thị trường.

Tinh mầm đậu nành (hay còn gọi là giá đậu tương, giá đậu nành). Là dạng tinh bột được điều chế biến từ hạt đậu nành đang ở giai đoạn nảy mầm. Giúp chiết xuất hoạt chất isoflavones tự nhiên. Tăng cường nội tiết tố nữ Estrogen – một thành phần không thể thiếu cho sự phát triển vòng ngực phụ nữ.

Trong hạt đậu nành có chứa thành phần Phytoestrogen – một dưỡng chất quan trọng giúp thúc đẩy tăng vòng 1 phát triển.

Ngoài ra, hạt đậu nành trong quá trình nảy mầm sẽ sản sinh ra hoạt chất Isoflavones. Đây được xem như một dạng nội tiết tố estrogen thiên nhiên. Hỗ trợ thúc đẩy và sản sinh các tế bào mỡ ở ngực, giúp tăng vòng 1 nhanh chóng.

Vì vậy, mầm tăng vòng 1 thường được nhắc đến chính là mầm đậu nành nano.

mầm tăng vòng 1

Mầm tăng đậu nành nano Flagold

Nano Mầm Đậu Nành Flagold được chiết xuất từ mầm đậu nành (PhytoEstrogen) có nguồn gốc tự nhiên. Bằng công nghệ Nano hiện đại 2019. Nano Flagold là thực phẩm chức năng tăng vòng 1 đã được BỘ Y TẾ chứng nhận an toàn, tốt cho sức khoẻ.  

Hơn nữa khi Nano mầm đậu nành Flagold mang đến những hoạt chất tốt nhất trong mầm đậu. Giúp kích thích tăng vòng 1 nhờ dây chuyền công nghệ cao tiêu chuẩn, nghiêm ngặt. 

Nano mầm đậu nành Flagold là sản phẩm được ứng dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Được tư vấn công nghệ bởi chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chiết xuất chọn lọc các hoạt chất từ thảo dược thiên nhiên, nano hóa bằng phương pháp sinh học

Chúng tôi vừa gửi đến bạn bài viết mầm tăng vòng 1 Nano Flagold tốt cho sức khỏe, sắc đẹp. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

=>>> Xem thêm: Mầm đậu nành có tác dụng gì với phụ nữ, nên dùng không?

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments